Hệ thống Trường Anh Ngữ Quốc Tế Speak Up kết hợp cùng ELSA mang đến sự cải tiến trong ngành giáo dục học Anh Ngữ

TTGĐ - Lễ ký kết hợp tác giữa trường Anh Ngữ quốc tế Speak UP và Ứng dụng Học nói & Giao tiếp Tiếng Anh ELSA Speak chính thức diễn ra. Theo đó, mỗi học viên của Speak UP sẽ sở hữu một tài khoản ELSA Speak Pro. Sự kết hợp này được xem như một quyền lợi cộng thêm bên cạnh phương pháp học Anh ngữ kết hợp nơi đây, người học được phép truy cập tự do vào kho bài học phát âm và luyện nói Tiếng Anh độc quyền từ ELSA. Bên cạnh đó, Speak UP cũng chính thức phát động cuộc thi “Dare to Speak UP, nhằm khích lệ niềm khao khát chinh phục ngoại ngữ của thế hệ trẻ Việt Nam và người đi làm chuyên nghiệp với tổng giá trị học bổng hơn 400,000,000 VNĐ.


Hợp tác giữa trường Anh Ngữ quốc tế Speak UP và ứng dụng ELSA Speak mang đến giải pháp học tiếng Anh thông minh, bằng cách tận dụng nền tảng công nghệ AI duy nhất nhận diện lỗi sai đến từng âm tiết, với nhiều hình thức gợi ý chỉnh sửa. Ứng dụng ELSA Speak được kết hợp hoàn hảo với hệ thống Multimedia được đầu tư bài bản với chi phí lên đến 50 triệu đô la Mỹ tại Speak UP, những bài tập rèn luyện được tích hợp trực tiếp trên toàn bộ thư viện phòng máy tại tất cả các chi nhánh Speak UP, hoặc có thể học trên phương tiện điện thoại, máy tính bảng và máy tính để bàn. Sự phối hợp hoàn hảo giữa hai công nghệ giảng dạy Tiếng Anh tiên tiến nhất hiện nay sẽ tối ưu hóa thời gian học và có sự cam kết đầu ra cho người học. Với hệ thống Multimedia tại Speak UP sẽ hỗ trợ 4,000 bài tập bao gồm 4 kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết, cùng hơn 6,500 bài tập trực tuyến từ ELSA, sẽ cho người học hơn 10,500 cơ hội luyện tập toàn diện các kỹ năng Tiếng Anh với những trải nghiệm thực tiễn

Bên cạnh đó để đảm bảo tính tương tác trực tiếp và khả năng thực hành (một trong những mối e ngại hàng đầu của người Việt Nam khi tiếp xúc với phương pháp học online (trực tuyến)) Speak UP đã mang đến giải pháp toàn diện nhờ vào sự cải tiến của cách giảng dạy và học Tiếng Anh kết hợp (blended learning method). Blended Learning là phương pháp học tập kết hợp, bao gồm mô hình học tương tác sống động tại lớp, người học sẽ có nhiều cơ hội tiếp xúc cùng giảng viên bản xứ và giảng viên Việt Nam chuyên nghiệp. Tuy nhiên, đảm bảo sự phát triển toàn diện các kỹ năng Tiếng Anh, giáo viên chủ nhiệm sẽ theo sát quá trình học và đánh giá cùng học viên trong chương trình học 1-1. Phương pháp học kết hợp chính là xu thế của rất nhiều trường đại học danh tiếng trên thế giới như Cambridge và MIT, hỗ trợ tối đa người học về mặt thời gian và tạo cơ hội đạt được mục tiêu trong thời gian ngắn. Hơn thế nữa, chương trình học tại Speak UP cung cấp toàn diện lộ trình học Tiếng Anh chuyên sâu, gồm: lớp kỹ năng thực hành, lớp ngữ pháp, lớp hội thảo câu lạc bộ Tiếng Anh định kỳ. Ngoài ra, Speak UP cũng thường xuyên tổ chức các chương trình tọa đàm để học viên tham gia trao đổi, với không khí luôn vui năng động.


Đặc biệt hơn, tất cả các kết quả sau mỗi bài học, thời gian dành cho việc đã đăng ký học đều được kiểm soát chặt chẽ nhờ hệ thống quản lý học tập trực tuyến “Student Zone”, người học hoàn toàn chủ động xem được điểm số, đặt lịch học trực tuyến, và chủ động theo dõi kế hoạch học tập 24/7, Việc kiểm soát trên “Student Zone” quản lý việc học lộ trình tối đa và xây dựng hiệu quả chủ động cho từng học viên trong cuộc sống bận rộn hiện nay

Hướng tới việc nâng cao khả năng Anh ngữ của sinh viên Việt Nam ở TP Hồ Chí Minh, Trường Anh Ngữ Quốc Tế Speak UP mong muốn được lắng nghe những câu chuyện, những khát khao chinh phục mục tiêu cuộc sống và sự nghiệp bằng sự hỗ trợ của Tiếng Anh thông qua cuộc thi “Dare to Speak UP”. Cuộc thi sẽ diễn ra từ ngày 19/08 đến 19/09/2019, 10 bạn có câu chuyện ấn tượng về hành trình chinh phục Anh Ngữ của bản thân sẽ may mắn nhận được 10 suất học bổng toàn phần với tổng giá trị hơn 400,000,000 VNĐ.

Khôi Huy 
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: tiepthigiadinhonlines@gmail.com

Tiếp Thị Gia Đình Online ©
Giấy phép Báo điện tử Số 291/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 23/6/2017
Email: tiepthigiadinhonline@gmail.com
Ghi rõ nguồn Tiếp Thị Gia Đình Online khi phát hành lại những thông tin này!

Địa chỉ tòa soạn : Lầu 4 Tòa nhà VID1 - số 115 đường Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
ĐT: 04.68014594 - Fax: 04.68014595