Công ty BMN cùng loạt "ông lớn" tổ chức thành công hội thảo lĩnh vực dụng cụ y khoa

TTGĐ - Trong ngày 11-4, Công ty TNHH Thiết Bị Khoa Học và Y Tế BMN phối hợp cùng Hãng TSI (Hoa Kỳ), Hãng Charles River (Hoa kỳ) và Hãng Genano (Phần Lan) tổ chức "Hội thảo OPC UA và Cập nhật EU GMP Annex 1:2017, ISO 21501-4:2017, ISO 14644-1,2,3" ở đường Hoàng Việt, quận Tân Bình, TPHCM.


Từ sáng đã có hàng trăm người tới theo dõi buổi hội thảo và trải nghiệm những công nghệ và thiết vị hiện đại hàng đầu thế giới. Buổi lễ có sự tham dự của Ông Alvin Wong - Quản lý kinh doanh, Hãng TSI (Hoa Kỳ); Bà Kim Sohee - Quản lý kinh doanh, Hãng Charles River (Hoa Kỳ); Ông Nguyễn Sĩ Nguyên - Giám đốc công ty BMN ; Ông Nguyễn Văn Thiệu - Quản lý văn phòng miền Nam.

Bên cạnh đó, còn có Viện nghiên cứu, các bệnh viện, công ty điện tử, các trường đại học trong và ngoài nước. Theo đó, nhằm đưa đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng và uy tín nhất trong lĩnh vực sản xuất dược phẩm và y tế cũng như góp phần đem đến những trang thiết bị hiện đại tới các công ty sản xuất dược, trang thiết bị y tế và bệnh viện.

Buổi hội thảo thu hút khá đông các chuyên viên, chuyên gia và người có nhu cầu đến tìm hiểu và khám phá các loại thiết bị.

Phía công ty đã tổ chức buổi hội thảo để giới thiệu và giúp khách hàng trải nghiệm những công nghệ và thiết bị hiện đại hàng đầu trên thế giới. Tại buổi hội thảo, mọi người được tìm hiểu nhiều thông tin về các tiêu chuẩn thiết bị trong lĩnh vực y tế hiện đại.

Với dòng máy gia đình, máy có thể lọc các hạt bụi có kích cỡ lớn hơn 0.19 µM – Chỉ số PM2.5 chỉ những hạt <2.5 µm, phần lớn là vi khuẩn, vi rút và bào tử nấm. Những hạt này khi con người hít vào có thể đi trực tiếp vào máu và gây ảnh hưởng sức khỏe của con người theo khuyến cáo của WHO. 

Khác với máy lọc không khí sử dụng màng lọc HEPA, Máy lọc không khí công nghệ tĩnh điện sử dụng bộ lọc điện tử, không sử dụng lọc HEPA và do đó không phải thay lọc HEPA thường xuyên do đó giảm nhiều chi phí khi sử dụng. Bộ lọc điện tử có thể vệ sinh thường xuyên bằng nước sạch, không cần phải thay thế do đó chi phí sử dụng máy giảm rất nhiều (ko mất chi phí thường xuyên, mua một lần sử dụng 30 năm). 

Với dòng máy cho phòng sạch, máy có khả năng loại bỏ các hạt tiểu phân lớn hơn 0.003 um, vi khuẩn, vi rút và bảo tử nấm và chạy tự động hoàn toàn 24/24 giờ. Thiết bị này có thể sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực sản xuất dược phẩm và thực phẩm, y tế và điện tử và tế bào gốc. Phần lan đã triển khai lắp đặt nhiều hệ thống lọc điện tử trong trường học và văn phòng. 

Đại diện ban tổ chức thông tin thêm, các công ty dược phẩm Việt Nam phải suy nghĩ về thị trường toàn cầu. Để làm như vậy, các công ty này cần áp dụng các tiêu chuẩn quốc tế như EU-GMP, PICS, FDA và thậm chí đặt chất lượng tốt hơn. Nếu không nâng cấp, thị trường dược phẩm Việt Nam sẽ bị các công ty quốc tế lớn chiếm lĩnh và các công ty nội địa sẽ thua ngay trên sân nhà.

Có khoảng 50 quốc gia tham gia tiêu chuẩn PICS và con số này sẽ tăng lên nhanh chóng. Việt Nam chưa tham gia áp dụng tiêu chuẩn này mà vẫn áp dụng các tiêu chuẩn nội địa. Để hội nhập vào sân chơi quốc tế, Việt Nam cần chuẩn bị các giải pháp và các nguồn lực cho việc này.

Ông Alvin Wong – Quản lý kinh doanh, Hãng TSI (Hoa Kỳ).

Các diễn giả còn chia sẻ về nhiều giải pháp giúp nâng cao hiệu suất và chất lượng công việc: Ngôn ngữ OPC UA kết nối vạn vật; Cập nhật tiêu chuẩn EU GMP annex 1 draft 2017, tiêu chuẩn ISO; Công nghệ làm sạch bằng tĩnh điện, loại bỏ vi rút, vi khuẩn, bào tử nấm và hạt lớn hơn 0.003um; Đếm hạt vi sinh online bằng công nghệ laser huỳnh quang; Định danh nhanh GramID trong mẫu vi khuẩn/Nấm, thời gian 7 phút.

Nguyên Khánh
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: tiepthigiadinhonlines@gmail.com

Tiếp Thị Gia Đình Online ©
Giấy phép Báo điện tử Số 291/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 23/6/2017
Email: tiepthigiadinhonline@gmail.com
Ghi rõ nguồn Tiếp Thị Gia Đình Online khi phát hành lại những thông tin này!

Địa chỉ tòa soạn : Lầu 4 Tòa nhà VID1 - số 115 đường Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
ĐT: 04.68014594 - Fax: 04.68014595