Giảm từ 20%- 50% giá tour cho khách tham quan tại Ngày hội du lịch TPHCM năm 2019

TTGĐ - Sáng 28/3, Sở Du lịch TP.HCM đã tổ chức họp báo “Ngày hội Du lịch Thành phố Hồ Chí Minh 2019” lần thứ 15, hứa hẹn mang đến cho du khách trong và ngoài nước nhiều chương trình phong phú, hấp dẫn và đặc biệt có nhiều chương trình khuyến mãi.

Bà Nguyễn Thị Ánh Hoa, Phó GĐ Sở Du lịch TP.HCM cho biết, ngày hội Du lịch TP.HCM được tổ chức định kỳ vào tháng 4 hàng năm. Năm nay, với chủ đề “Vui hè 2019”, Ngày Hội Du lịch TP.HCM 2019 tiếp tục thúc đẩy kích cầu du lịch đến TP.HCM thông qua các sản phẩm mới, chú trọng giới thiệu về các chương trình khuyến mãi, kích cầu mua sắm vào dịp hè 2019 của TP.HCM và đẩy mạnh liên kết vùng với các tỉnh, thành trong cả nước, đặc biệt là miền Tây và miền Đông Nam Bộ.

Không gian dự kiến của Ngày hội sẽ bao gồm 02 khu vực: cụm gian hàng du lịch tập trung giới thiệu các chương trình kích cầu du lịch của TP.HCM phong phú của ẩm thực Thành phố và các vùng miền. Theo đó, mỗi gian hàng sẽ có thiết kế và không gian riêng thể hiện đặc trưng và những sản phẩm, dịch vụ du lịch của từng đơn vị tham gia. Các doanh nghiệp sẽ tổ chức gặp gỡ khách hàng, tự giới thiệu, chào bán các sản phẩm, các dịch vụ du lịch mới, hấp dẫn qua các hoạt động văn hóa nghệ thuật, trò chơi có thưởng và giá tour ưu đãi. Đặc biệt, mỗi ngày có những chương trình khuyến mãi mới khác nhau sẽ giúp cho khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn.


Tham gia Ngày hội Du lịch TP.HCM năm 2019 dự kiến có hơn 150 gian hàng hội chợ - triển lãm của hơn 40 doanh nghiệp bao gồm các doanh nghiệp lữ hành, khách sạn; các doanh nghiệp mua sắm, ăn uống đạt chuẩn; vận chuyển du lịch, các hãng hàng không trong nước và quốc tế, và các quận, huyện trên địa bàn thành phố cùng hơn 30 tỉnh, thành. Đây là cơ hội giúp ngành Du lịch TP.HCM nói chung và các đơn vị kinh doanh trong lĩnh vực du lịch, các điểm đến, tỉnh, thành nói riêng tập trung quảng bá các chương trình tour, các dịch vụ sản phẩm du lịch trong dịp hè đến thị trường hơn 12 triệu người tiêu dùng du lịch tại TP.HCM cũng như các khu vực lân cận, với mục tiêu thu hút ngày càng cao lượng du khách trong và ngoài nước đến với thành phố”, bà Nguyễn Thị Ánh Hoa cho biết.

Chương trình Ngày hội Du lịch TP.HCM năm 2019 dự kiến có nhiều hoạt động đa dạng, hứa hẹn nhiều trải nhiệm cho du khách đến tham quan, đáng chú ý như: triển khai 09 chương trình mới với mức giá ưu đãi dành cho học sinh – sinh viên, công nhân và người lao động nhằm tăng lượng khách nội địa tham quan trải nghiệm du lịch thành phố; Lễ Tôn vinh 100 thương hiệu du lịch hàng đầu TP.HCM năm 2019; Diễn đàn “Nguồn nhân lực Du lịch Việt Nam” với chủ đề “Đổi mới đào tạo nguồn nhân lực phát triển Du lịch trở thành ngành kinh tế mũi nhọn của Việt Nam” dự kiến được tổ chức từ 09h00 đến 17h00 ngày 12/4/2019 tại Hội trường Thống Nhất; Tọa đàm “Kinh doanh khách sạn trong thời đại công nghệ số” được tổ chức vào lúc 08h00 ngày 11/4/2019 tại Khách sạn New World; Cũng như nhiều hoạt động hấp dẫn, đa dạng khác trong khuôn khổ Ngày hội sẽ được diễn ra,

Ngày hội Du lịch TP.HCM năm 2019 với chương trình kích cầu du lịch sẽ có gần 70.000 tour nội địa và nước ngoài, giảm giá từ 100 nghìn đồng đến 500 nghìn đồng (hoặc giảm trực tiếp từ 20% đến 50%) và trên 13.000 quà tặng dành cho khách tham quan Ngày hội (đính kèm chi tiết Chương trình kích cầu du lịch hè và hoạt động tại gian hàng của các doanh nghiệp).

Cũng tại buổi Họp báo Ngày hội Du lịch TP.HCM năm 2019, Sở Du lịch TP.HCM đã tiến hành ký kết Kế hoạch liên tịch về phối hợp triển khai Chương trình kích cầu du lịch giá ưu đãi dành cho học sinh – sinh viên, công nhân và người lao động trong năm 2019 với Sở Công thương, Sở Giáo dục và Đào tạo, Sở Văn hóa và Thể thao, Sở Giao thông Vận tải, Ban Quản lý các khu chế xuất và khu công nghiệp TP.HCM, Liên Đoàn Lao động TP.HCM, Thành Đoàn TP.HCM, Lực lượng Thanh niên xung phong TP.HCM, Hiệp hội các doanh nghiệp Khu Công nghiệp TP.HCM trong đó, tập trung phối hợp tăng cường hoạt động tham quan du lịch, tìm hiểu về văn hóa – lịch sử dành cho học sinh – sinh viên, công nhân và người lao động; qua đó, tuyên truyền, quảng bá giới thiệu TP.HCM – Điểm đến “Hấp dẫn – Thân thiện – An toàn”.

Lễ Khai mạc Ngày hội Du lịch TP.HCM năm 2019 sẽ diễn ra vào lúc 18h00 ngày 11/4/2019 (Thứ năm); Lễ Bế mạc sẽ diễn ra vào lúc 19h00 ngày 14/4/2019 (Chủ nhật) tại Sân khấu chính, Khu B, Công viên 23/9, Quận 1.

TTGĐ.
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: tiepthigiadinhonlines@gmail.com

Tiếp Thị Gia Đình Online ©
Giấy phép Báo điện tử Số 291/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 23/6/2017
Email: tiepthigiadinhonline@gmail.com
Ghi rõ nguồn Tiếp Thị Gia Đình Online khi phát hành lại những thông tin này!

Địa chỉ tòa soạn : Lầu 4 Tòa nhà VID1 - số 115 đường Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
ĐT: 04.68014594 - Fax: 04.68014595