Tết đoàn viên theo phong cách riêng của Ascott Việt Nam

TTGĐ - Hãy để những khoảnh khắc đoàn tụ trong năm mới cùng những người thân yêu của bạn trở nên thật đáng nhớ. Tết đã đến thật gần, hãy chọn cho mình bất kỳ căn hộ nào của Ascott tại Việt Nam hoặc Campuchia để trải nghiệm các dịch vụ đẳng cấp, tiện nghi và phong cách riêng được chúng tôi tạo ra.


Lên kế hoạch ngay bây giờ để chờ đến ngày trở về sum vầy cùng gia đình và tận hưởng những giây phút ấm cúng quý giá bên cạnh nhau.

Tận hưởng ưu đãi lên đến 35% với nhiều khuyến mãi hấp dẫn như miễn phí gói tiện nghi Chào Đón Đặc Biệt từ Ascott, giảm 30% phí đưa đón sân bay và nhiều ưu đãi khác.

Thời hạn đặt phòng: Từ 01/1 đến 28/2/2019. Thời hạn áp dụng ưu đãi: Từ 18/1 đến 10/3/2019.

Gói ưu đãi bao gồm:

- Miễn phí gói tiện nghi Chào Đón Đặc Biệt
- Giảm 30% khi sử dụng dịch vụ giặt là (không áp dụng cho Citadines Blue Cove Danang)
- Giảm 30% dành cho dịch vụ đưa đón sân bay (không áp dụng cho Citadines Blue Cove Danang)
- Miễn phí giường phụ dành cho trẻ em dưới 12 tuổi
- Trả phòng muộn đến 3 giờ chiều (tùy thuộc vào tình trạng phòng)
- Miễn phí truy cập mạng internet tốc độ cao
- Miễn phí các cuộc gọi nội tỉnh (không áp dụng cho các cuộc gọi đến thuê bao di động) 

The Ascott Limited là tập đoàn của Singapore, được biết đến là một trong những nhà điều hành và sở hữu căn hộ dịch vụ quốc tế hàng đầu thế giới, với hơn 55.000 căn hộ dịch vụ đang hoạt động tại các thành phố lớn của Châu Mỹ, Châu Á Thái Bình Dương, Châu Âu và Trung Đông, cùng với hơn 39.000 căn hộ đang được xây dựng, tổng cộng có gần 94.000 căn hộ thuộc hơn 630 tòa nhà.


Các thương hiệu của công ty bao gồm Ascott, Citadines, Somerset, Quest, The Crest Collection, lyf, HARRIS, FOX HARRIS, YELLO, POP!, Préférence và HARRIS Vertu. Danh mục đầu tư của Ascott mở rộng đếm hơn 160 thành phố trên 30 quốc gia.

Thành tựu của Ascott đã được công nhận trên trường quốc tế. Các giải thưởng gần đây bao gồm Giải thưởng Du lịch Thế giới 2018 cho 'Thương hiệu Căn hộ dịch vụ hàng đầu' ở Châu Á, Châu Âu và Trung Đông; DestinAsian Readers' Choice Awards năm 2018 cho 'Thương hiệu Căn hộ Dịch vụ Tốt nhất'; Giải thưởng Du lịch Trung Quốc TTG 2018 cho "Nhà cung cấp Căn hộ dịch vụ Tốt nhất tại Trung Quốc"; Giải thưởng Business Traveller Asia-Pacific Awards 2018 cho "Thương hiệu Căn hộ Dịch vụ Tốt nhất"; Giải thưởng Business Traveller UK Awards 2018 cho "Công ty Căn hộ Dịch vụ Tốt nhất" và giải thưởng Business Traveller China Awards 2018 cho "Thương hiệu Căn hộ Dịch vụ Tốt nhất".

Ascott do CapitaLand Limited sở hữu toàn phần, là đơn vị tiên phong trong việc cung cấp căn hộ dịch vụ đẳng cấp quốc tế đầu tiên tại Châu Á Thái Bình Dương với sự ra mắt của The Ascott Singapore vào năm 1984. Ngày nay, tập đoàn tự hào có trên 30 năm kinh nghiệm trong ngành và sở hữu các thương hiệu căn hộ dịch vụ được công nhận rộng rãi trên toàn thế giới.

TTGĐ.
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: tiepthigiadinhonlines@gmail.com

Tiếp Thị Gia Đình Online ©
Giấy phép Báo điện tử Số 291/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 23/6/2017
Email: tiepthigiadinhonline@gmail.com
Ghi rõ nguồn Tiếp Thị Gia Đình Online khi phát hành lại những thông tin này!

Địa chỉ tòa soạn : Lầu 4 Tòa nhà VID1 - số 115 đường Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
ĐT: 04.68014594 - Fax: 04.68014595