Nguyễn Hải Phong bị Phương Uyên chê “nhạt” trong tập 2 Ban nhạc Việt

(TTGĐ) - Tập 2 gameshow Ban nhạc Việt mùa 2 đã chính thức lên sóng vào 21h15 Chủ Nhật, ngày 06/01/2019 với những màn “giành giật” thí sinh gây cấn của 4 huấn luyện viên.


Mở đầu tập 2 là màn vượt tường thành công của ban nhạc Hy với ca khúc tự sáng tác Đi. Diva Mỹ Linh đánh giá đây là phần trình diễn khá giản dị, không có gì quá khó hay gây chú ý nhưng lại mang đến cho người nghe cảm xúc rất ấm áp. Bên cạnh đó, nhạc sĩ Phương Uyên rất chú ý đến vocal của nhóm. Chị nhận định đây là giọng ca dày và rất truyền cảm. Cả hai huấn luyện viên Phương Uyên và Mỹ Linh đều “gạt cần” để chọn ban nhạc này về đội của mình. Và cuối cùng Phương Uyên đã có “chiến binh” đầu tiên về đội của mình.

Ban nhạc vượt tường thành công tiếp theo trong tập 2 Ban nhạc Việt là Phách Ca. Trình diễn ca khúc Một ngày rất khác – ca khúc tự sáng tác lấy cảm hứng từ trận thắng lịch sử của U23 Việt Nam, ban nhạc này đã khiến cho các huấn luyện viên “không từ bất kì một ngón nghề nào để giành giật”.  Khi nhạc sỹ Nguyễn Hải Phong khẳng định sẽ giúp quảng bá ca khúc này đến với nhiều người nếu Phách Ca về đội của anh nhưng ngay lập tức anh bị nhạc sỹ Phương Uyên chê nhạt.


Trong khi đó,  diva Mỹ Linh cố gắng thuyết phục ban nhạc Phách Ca bằng các câu ỏi thì nhạc sĩ Phương Uyên lại cho rằng ca sĩ Mỹ Linh có một bài mà hát hoài. Mặc dù bị các huấn luyện viên chê nhạt khi ra chiêu “dụ” thí sinh nhưng Nguyễn Hải Phong lại nhận được cái gật đầu từ Phách Ca. Chiến thắng này của nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong khiến “ca sĩ Mỹ Linh đầy hằm hè, nhạc sĩ Phương Uyên đầy cay cú và nhạc sĩ Đức Trí đầy ngậm ngùi” theo như lời của MC Xuân Bắc. Không chỉ vậy, ca sĩ Mỹ Linh còn cho rằng nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong đã “dập” chị tơi tả khi chị đã giúp anh “đấu” lại 2 huấn luyện viên còn lại.

Phần trình diễn cuối cùng tập 2 Ban nhạc Việt là ca khúc Mặt trời bé con theo phong cách rock của ban nhạc Radio. Phần trình diễn này đã khiễn cả bốn huấn luyện viên  và khán giả rất hào hứng. Nhạc sĩ Phương Uyên bất chấp lời khuyên của bác sĩ không được nói do thanh quản có vấn đề mà la hét reo hò theo ban nhạc. Vị huấn luyện viên này chia sẻ rằng chị đã nghĩ là sẽ không tìm được lại cảm giác khi nghe một ban nhạc rock nữa nhưng Radio đã cho chị thấy rằng đây chính là “rock thuần chủng”. Sau màn “giành giật” thí sinh của bốn huấn luyện viên, huấn luyện viên Mỹ Linh đã “trả đũa” nhạc sĩ Phương Uyên rằng chị sẽ suy nghĩ lại về quán quân mùa trước, còn Phương Uyên “bất cần” vì chị chỉ cần giành được ban nhạc này còn ai muốn suy nghĩ gì về chị thì mặc kệ. Kết quả ban nhạc Radio lựa chọn về đội của huấn luyện viên Phương Uyên.


Ngoài ra, trong tập 2 Ban nhạc Việt, hai ban nhạc Bluest Blues dù được các huấn luyện viên đánh giá cao về tiết mục và nhận được sự gạt cần của nhạc sỹ Nguyễn Hải Phong nhưng nhóm nhạc này vẫn phải chia tay với chương trình. Đồng cảnh ngộ với nhóm nhạc đến từ Hà Nội,  In Waves cũng gây tiếc nuối khi chỉ được một huấn luyện viên “gạt cần” lựa chọn. Bên cạnh đó, tập 2 còn có sự tranh tài của các ban nhạc khác gồm Only 5, Era và Sunshine nhưng tất cả đều không để lại được ấn tượng với các huấn luyện viên.

Như vậy, kết thúc tập 2 Ban nhạc Việt, 2 huấn luyện viên Phương Uyên và Nguyễn Hải Phong đã có hai ban nhạc trong đội hình của mình trong khi đó 2 huấn luyện viên Mỹ Linh và Đức Trí mới chỉ thuyết phục được một ban nhạc.


Tập 3 của Ban nhạc Việt mùa 2 sẽ tiếp tục được phát sóng vào 21h15 Chủ nhật (ngày 13/1/2019) trên VTV3. Ban Nhạc Việt được phối hợp thực hiện bởi đài truyền hình Việt Nam và công ty Bình Minh Media với sự tài trợ độc quyền của Bia Sài Gòn.

Huy Khôi
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: tiepthigiadinhonlines@gmail.com

Tiếp Thị Gia Đình Online ©
Giấy phép Báo điện tử Số 291/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 23/6/2017
Email: tiepthigiadinhonline@gmail.com
Ghi rõ nguồn Tiếp Thị Gia Đình Online khi phát hành lại những thông tin này!

Địa chỉ tòa soạn : Lầu 4 Tòa nhà VID1 - số 115 đường Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
ĐT: 04.68014594 - Fax: 04.68014595