Giải Golf từ thiện “ Gắn kết yêu thương” trao quà Tết cho Đồng bào huyện miền núi Lộc Bình, Tỉnh Lạng Sơn

TTGĐ - Vừa qua, các đối tượng chính sách, hộ nghèo của 4 xã biên giới Tam Gia, Tú Mịch, Mẫu Sơn, Yên Khoái, thuộc H.Lộc Bình, tỉnh Lạng Sơn đã được trao quà tặng với tổng trị giá hơn 400 triệu đồng từ quỹ từ thiện của Giải Golf Gắn kết Yêu thương 2019 do Báo Thanh Niên , Phòng Công Nghiệp Thương Mại Việt Nam (VCCI), Phòng Thương mại Hoa Kỳ tại Việt Nam (Amcham) và Công ty TNHH NGK Coca-Cola Việt Nam tổ chức. 

Lộc Bình là huyện giáp biên giới, các xã đoàn đến trao quà là địa bàn bà con người dân tộc chiếm đến 80%, đa phần đều sinh sống ở vùng núi non, hiểm trở. Bắt đầu từ Xã Tú Mịch, chương trình đã tặng 150 suất quà, trị giá mỗi suất quà là 1triệu đồng tiền mặt 


Hành trình tiếp tục tại Trung tâm Hi vọng huyện Lộc Bình với trị giá quà tặng 100 triệu đồng cho cơ sở bảo trợ xã hội ngoài công lập tại địa phương, kết hợp với Hội chữ thập đỏ tỉnh gửi quà trị giá 50 triệu đồng đến các đối tượng đặc biệt khó khăn. 

Amcham cũng trao tặng 50 bộ đèn pin năng lượng mặt trời để hỗ trợ sinh hoạt hằng ngày của người dân. Trước đó, chiều 24.1, chương trình Gắn kết yêu thương đã trao 100 phần quà (1 triệu đồng/phần) cho các bệnh nhân gặp khó khăn tại Bệnh viện đa khoa Lạng Sơn. 


Nguồn quỹ trên là kết quả đầy ý nghĩa từ sự ủng hộ đông đảo của 129 golf thủ đã cùng nhau chung tay chia sẻ khó khăn khi tham gia Giải Golf từ thiện “Gắn Kết Yêu Thương 2019” được tổ chức vào 19.1.2019. Phần quỹ còn lại sẽ được trao tặng cho các chương Công tác xã hội bên Báo Thanh Niên.

TTGĐ.
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: tiepthigiadinhonlines@gmail.com

Tiếp Thị Gia Đình Online ©
Giấy phép Báo điện tử Số 291/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 23/6/2017
Email: tiepthigiadinhonline@gmail.com
Ghi rõ nguồn Tiếp Thị Gia Đình Online khi phát hành lại những thông tin này!

Địa chỉ tòa soạn : Lầu 4 Tòa nhà VID1 - số 115 đường Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
ĐT: 04.68014594 - Fax: 04.68014595