Khai mạc Triển lãm Triển lãm quốc tế công nghiệp thực phẩm Việt Nam 2018 (Vietnam Foodexpo)

TTGĐ -  Sáng nay 14/11, Triển lãm Vietnam Foodexpo 2018 chính thức khai mạc tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC).

Đây là sự kiện xúc tiến thương mại quốc gia mang tầm vóc quốc tế, chuyên ngành nông sản, thủy sản và công nghiệp thực phẩm có quy mô lớn nhất Việt Nam. Triển lãm thu hút hơn 600 gian hàng của 450 doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Triển lãm sẽ giới thiệu các mặt hàng đa dạng thuộc các lĩnh vực: rau quả (tươi, sấy khô, đóng hộp, đông lạnh); thủy sản (đông lạnh, đóng hộp và chế biến); đồ uống, trà và cà phê; nguyên liệu thực phẩm (gạo, các loại hạt, gia vị, phụ gia, nước sốt...); thực phẩm chế biến (bánh kẹo các loại, sữa, các sản phẩm sữa, thực phẩm đóng hộp và chế biến, thực phẩm chế biến sẵn, thực phẩm chức năng...); thiết bị công nghiệp chế biến thực phẩm.

Thứ trưởng Bộ Công thương Đỗ Thắng Hải tại sự kiện khai mạc Vietnam Foodexpo 2018

Theo ông Đỗ Thắng Hải, Vietnam Foodexpo 2018 sẽ mang đến những cơ hội thiết thực để các doanh nghiệp và khách tham quan tiếp cận các sản phẩm phù hợp với xu thế mới của thị trường thực phẩm trong và ngoài nước, các thành tựu đổi mới về khoa học, công nghệ bảo quản, chế biến thực phẩm.


Ngay trong ngày khai mạc, triển lãm đã thú hút hàng nghìn lượt khách tham quan. Trong đó, có các Đoàn thương nhân, khách mua hàng tiềm năng đến từ các thị trường trong điểm như Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc, Hoa Kỳ, Pháp, Singapore, Hong Kong... và từ nhiều địa phương trên cả nước.

Cũng trong ngày khai mạc triển lãm đã diễn ra Hội nghị Quốc tế Công nghiệp Thực phẩm Việt Nam kết hợp Giao dịch thương mại (Vietnam Food Forum 2018). Ngoài ra, trong khuôn khổ triển lãm còn diễn ra Hội thảo Xúc tiến đầu tư trong lĩnh vực công nghiệp chế biến thực phẩm, Hội thi Nấu ăn Quốc tế Sài Gòn, Lễ ký kết hợp đồng hợp tác kinh doanh, trình diễn ẩm thực...

Vietnam Foodexpo 2018 diễn ra đến hết ngày 17/11/2018 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC).

TTGĐ.
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: tiepthigiadinhonlines@gmail.com

Tiếp Thị Gia Đình Online ©
Giấy phép Báo điện tử Số 291/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 23/6/2017
Email: tiepthigiadinhonline@gmail.com
Ghi rõ nguồn Tiếp Thị Gia Đình Online khi phát hành lại những thông tin này!

Địa chỉ tòa soạn : Lầu 4 Tòa nhà VID1 - số 115 đường Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
ĐT: 04.68014594 - Fax: 04.68014595