CBRE trở thành Đơn vị Quản lý vận hành Dự án HausNeo

TTGĐ - Vừa qua, Công ty CP Đầu tư & Phát triển EZ Land Việt Nam chính thức quyết định lựa chọn Công ty TNHH CBRE Việt Nam là đơn vị quản lý vận hành Dự án căn hộ HausNeo.

Ông Đỗ Ngọc Olivier Dũng – Giám đốc điều hành EZ Land và bà Đặng Phương Hằng – Giám đốc điều hành CBRE Việt Nam

Theo đó, cùng với việc cung cấp các dịch vụ tiêu chuẩn, CBRE còn đảm bảo công tác bàn giao và quyền lợi cho cư dân khi dự án đi vào hoạt động.

Dự án có quy mô hơn 8.000 m2, bao gồm 2 block căn hộ cao 18 tầng với 560 căn hộ và 8 căn shophouse. HausNeo nằm tại quận 9, TP.HCM.

Dự án kết nối thuận tiện với sân bay, khu vực hành chính và công viên công nghệ cao của thành phố. Tất cả các khu vực tại HausNeo đều được thiết kế thông thoáng, giúp tận dụng tối đa không gian sống.

Bên cạnh đó, hàng loạt tiện ích cộng đồng như hồ bơi trẻ em, hồ bơi Hauspool, sân chơi trẻ em, khu vực thư giãn… cũng góp phần đảm bảo cuộc sống tiện nghi, thoải mái cho cư dân. HausNeo cũng đã được SGS Việt Nam cấp chứng chỉ EDGE.

Tại lễ ký kết, ông Đỗ Ngọc Olivier Dũng (Đại diện Chủ đầu tư EZ Land) đã chia sẻ: “Để giúp khách hàng an tâm tận hưởng trọn vẹn không gian sống và dịch vụ tiện ích của Dự án căn hộ HausNeo, chúng tôi rất cần sự đồng hành của một thương hiệu uy tín trong lĩnh vực quản lý, vận hành. Và Công ty TNHH CBRE Việt Nam chính là đơn vị được EZ Land lựa chọn”. Đây là một những đơn vị hàng đầu thế giới về lĩnh vực quản lý tài sản bao gồm bất động sản thương mại, bán lẻ, nhà ở và công nghiệp. Ở Việt Nam, CBRE hiện đang quản lý 1.300.000m2 diện tích bất động sản, trong đó bao gồm 700.000m2 các dự án thương mại, bán lẻ và 600.000m2 dự án nhà ở, chung cư.

Hiện tại, Dự án căn hộ HausNeo đang bước vào giai đoạn hoàn thiện để tiến hành bàn giao cho khách hàng vào Quý III/2019.

TTGĐ.
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: tiepthigiadinhonlines@gmail.com

Tiếp Thị Gia Đình Online ©

Email: tiepthigiadinhonline@gmail.com
Ghi rõ nguồn Tiếp Thị Gia Đình Online khi phát hành lại những thông tin này!

Địa chỉ: Lầu 4 Tòa nhà VID1 - số 115 đường Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
ĐT: 04.68014594 - Fax: 04.68014595