BIDV MetLife chi trả hơn 650 triệu VND cho khách hàng tại Hà Giang

TTGĐ  - Vừa qua, công ty Bảo hiểm Nhân thọ BIDV MetLife (“BIDV MetLife”) đã chi trả hơn 650 triệu đồng cho khách hàng tại Hà Giang. 

Hiểu được rằng quy trình chi trả quyền lợi bảo hiểm là một yếu tố quan trọng trong trải nghiệm khách hàng, ngay khi nhận được thông báo, BIDV MetLife đã nhanh chóng cung cấp thông tin, hướng dẫn một cách đơn giản và rõ ràng nhất cho gia đình khách hàng, để khoản bồi thường đến với gia đình khách hàng kịp thời và chính xác.

Lễ chi trả bảo hiểm nhân thọ của BIDV MetLife dành cho gia đình khách hàng ông Cao Xuân Hải.

Ông Cao Xuân Hải đã tham gia hai gói bảo hiểm Trường An Toàn Mỹ và Hưng Gia Toàn Mỹ của BIDV MetLife, bắt đầu vào tháng 7 và tháng 9 năm 2017. Không may mắn, ông Hải qua đời khi chỉ mới 44 tuổi vì nhồi máu cơ tim, để lại vợ và hai con nhỏ với những khó khăn tài chính nhất định. 

Vì vậy, Cùng với sự hỗ trợ của Chi nhánh Ngân hàng BIDV Hà Giang, Công ty đã nỗ lực xác minh yêu cầu chi trả quyền lợi từ khách hàng một cách nhanh chóng, cẩn trọng nhất để chi trả hơn 650 triệu đồng cho gia đình ông Hải đúng cam kết của BIDV MetLife và pháp luật, hy vọng san sẻ được phần nào nỗi đau của gia đình khách hàng. 

Với phương châm lấy khác hàng làm trọng tâm, quy trình yêu cầu bồi thường của BIDV MetLife đề cao chất lượng dịch vụ dành cho khách hàng. Công ty đã đơn giản hóa quy trình bồi thường và hướng dẫn công khai tất cả các yêu cầu về thông tin, tài liệu cần thiết trên trang web của Công ty. Bên cạnh đó, Công ty cũng đã sử dụng ứng dụng công nghệ thông minh trong quá trình bán hàng của mình giúp cho quá trình chi trả quyền lợi bảo hiểm được chính xác, minh bạch, nhanh chóng hơn. 

Ông Gaurav Sharma, Tổng Giám đốc BIDV MetLife chia sẻ: “Chúng tôi hiểu rằng quá trình yêu cầu chi trả quyền lợi có thể là quãng thời gian rất khó khăn về tinh thần với khách hàng, vì rủi ro mất mát mới xảy ra và họ đang phải trải qua những cảm xúc mất mát đó. Vì vậy quy trình chi trả quyền lợi của chúng tôi được thiết kế đơn giản để đảm bảo chất lượng trong trải nghiệm khách hàng. Chúng tôi xây dựng các sản phẩm và dịch vụ dựa trên nhu cầu bảo vệ dài hạn của khách hàng, nhằm hỗ trợ được khách hàng một cách tốt nhất khi rủi ro xảy ra. Chúng tôi xử lý mọi yêu cầu giải quyết quyền lợi một cách cẩn trọng, đặt khách hàng làm trọng tâm và hy vọng rằng những nỗ lực của chúng tôi đã giúp gia đình ông Hải được phần nào vượt qua khó khăn.” 

TTGĐ.
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: tiepthigiadinhonlines@gmail.com

Báo Tiếp Thị Gia Đình ©
Giấy phép hoạt động số 628/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 17/04/2012.
Email: tiepthigiadinhonlines@gmail.com
Ghi rõ nguồn Báo Tiếp Thị Gia Đình khi phát hành lại những thông tin này!

Địa chỉ tòa soạn : Lầu 4 Tòa nhà VID1 - số 115 đường Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
ĐT: 04.68014594 - Fax: 04.68014595