BIDV MetLife kỷ niệm 4 năm thành lập

(TTGĐ) - Kỷ niệm 4 năm thành lập, BIDV MetLife lọt top 10 doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ đạt doanh thu phí cao nhất thị trường.


Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ BIDV MetLife (BIDV MetLife) kỷ niệm 4 thành lập tại Việt Nam, khẳng định vị thế của một doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ luôn hướng tới sự đổi mới, tập trung vào những sản phẩm phù hợp với khách hàng Việt, công nghệ số, với kế hoạch phát triển nhanh và bền vững. Dựa trên những hiểu biết sâu sắc về thị trường, BIDV MetLife đã và đang phát triển những sản phẩm và dịch vụ tài chính toàn diện, đồng hành với khách hàng Việt qua các giai đoạn trong cuộc đời. Nhân dịp này, BIDV MetLife sẽ ra mắt sản phẩm mới và tổ chức một chuỗi các sự kiện vào những tháng sắp tới.

4 năm BIDV MetLife: 1000 điểm giao dịch phân phối sản phẩm, 4000 cán bộ giao dịch bảo hiểm và chiến lược lấy khách hàng làm trọng tâm. Nhân dịp này, ông Gaurav Sharma, Tổng Giám đốc BIDV MetLife cũng chia sẻ, “Tôi rất vui vì BIDV MetLife đã có được sự khởi đầu hoàn hảo với 4 năm phát triển nhanh và bền vững tại Việt Nam. Chúng tôi sẽ tiếp tục đầu tư cũng như mang tới nhiều sáng kiến hơn nữa cho thị trường nơi đây. Với 150 năm kinh nghiệm trên toàn cầu, sự hiểu biết địa phương và chiến lược tập trung vào khách hàng, BIDV MetLife hướng tới vị trí dẫn đầu trong ngành bancassurance và cam kết sẽ đồng hành cùng khách hàng Việt, giúp họ vượt qua các thử thách trong mỗi giai đoạn trong suốt cuộc đời.”

“Nhiều người Việt vẫn nghĩ rằng quy trình mua bảo hiểm nhân thọ rất phức tạp. Và BIDV MetLife đang nỗ lực để thay đổi điều này.” Trong 4 năm qua, BIDV MetLife đã xây dựng một đội ngũ gần 4000 cán bộ giao dịch bảo hiểm chuyên nghiệp, tận tình, có trách nhiệm có mặt tại 1.000 chi nhánh của ngân hàng BIDV toàn quốc. Đội ngũ cán bộ của BIDV MetLife luôn sẵn sàng để lắng nghe, chia sẻ và cung cấp tư vấn với những vấn đề tài chính khách hàng gặp phải; đảm bảo khách hàng hiểu rõ về chính sách của sản phẩm và chăm sóc khách hàng để họ có được trải nghiệm tốt nhất. “100% tư vấn viên của chúng tôi sử dụng nền tảng bán hàng toàn cầu (Global Sales Platform) của MetLife trên ipad. Điều này đảm bảo sự minh bạch, chính xác trong từng giao dịch, và giúp khách hàng có được trải nghiệm tốt và tiện lợi nhất khi quy trình xét duyệt và phát hành hợp đồng có thể được hoàn thành trong đúng 24h.” Ông chia sẻ thêm.


“Chúng tôi thường xuyên tiến hành khảo sát tại Việt Nam và nhận thấy rằng người Việt mong muốn có những sản phẩm toàn diện, hỗ trợ về sức khỏe, bảo vệ lâu dài hơn.” ông Gaurav Sharma, Tổng Giám đốc BIDV MetLife chia sẻ. Nắm bắt được xu hướng này, BIDV MetLife đã cho ra mắt một sản phẩm bảo hiểm nhân thọ liên kết chung nhận được sự quan tâm của rất nhiều khách hàng, giúp cho doanh nghiệp đạt 100% tỷ lệ tăng trưởng trong Quý 2/2018 so với cùng kỳ năm trước.

BIDV MetLife còn lựa chọn mô hình phân phối bảo hiểm qua kênh ngân hàng (bancassurance) để xây dựng mô hình cửa hàng một điểm đến (one-stop-shop) dành riêng cho khách hàng Việt: đến với một chi nhánh ngân hàng BIDV quen thuộc, khách hàng sẽ có cơ hội được tiếp cận và trải nghiệm những sản phẩm và dịch vụ toàn diện, đáp ứng mọi nhu cầu tài chính của họ: từ thanh toán, tiết kiệm đến đầu tư, bảo vệ. Phát triển nền tảng công nghệ để nâng tầm trải nghiệm khách hàng, tạo lợi ích cho ngân hàng và toàn thị trường.

“Mô hình cửa hàng một điểm đến (one-stop-shop) được hỗ trợ bởi nền tảng công nghệ của chúng tôi mang lại lợi ích cho tất cả các bên liên quan. Khách hàng dễ dàng thấy được lợi ích dành cho mình; ngân hàng phát triển được sản phẩm và dịch vụ của mình; BIDV MetLife tiếp cận khách hàng dễ dàng hơn để xây dựng những mối quan hệ bền vững với cộng đồng Việt. Đồng thời, nhân viên ngân hàng cũng được tham gia những khóa đào tạo từ doanh nghiệp bảo hiểm, giúp họ phục vụ khách hàng tốt hơn.”

BIDV MetLife cũng đang hợp tác với nhiều đơn vị lớn và có uy tín trên thị trường như ngân hàng BIDV và công ty cổ phần FPT nhằm xây dựng một trung tâm dữ liệu để hiểu hơn về khách hàng Việt và phát triển những sản phẩm phù hợp với Việt Nam hơn nữa. Doanh nghiệp cũng đang đầu tư mạnh mẽ vào truyền thông mạng xã hội và các nền tảng trực tuyến để thay đổi phương thức bảo hiểm nhân thọ tiếp cận khách hàng, nâng cao nhận thức về bảo hiểm để người Việt hiểu rõ hơn về các lợi ích của bảo hiểm nhân thọ.

Nổi bật trong chiến lược phát triển của BIDV MetLife cũng là những chương trình hoạt động xã hội. Từ năm 2013, Quỹ MetLife (MetLife Foundation) đã tài trợ 5 triệu đô la Mỹ tại Việt Nam và BIDV MetLife đã vinh dự nhận được giải thưởng Cống hiến vì cộng đồng của Phòng thương mại Hòa Kỳ AmCham vào năm 2016 và 2017. Tháng 7 năm 2018 này, tất cả các nhân viên của BIDV MetLife cũng đã trích ra 25 đô la Mỹ để tài trợ cho dự án ‘Take Action’ thông qua Kiva, một tổ chức phi chính phủ quốc tế hỗ trợ các doanh nhân có thu nhập thấp, hầu hết ở Việt Nam.

Khánh Nguyễn 

Bài viết đóng góp, xin gửi về email: tiepthigiadinhonlines@gmail.com

Tiếp Thị Gia Đình Online ©
Giấy phép Báo điện tử Số 291/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 23/6/2017
Email: tiepthigiadinhonline@gmail.com
Ghi rõ nguồn Tiếp Thị Gia Đình Online khi phát hành lại những thông tin này!

Địa chỉ tòa soạn : Lầu 4 Tòa nhà VID1 - số 115 đường Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
ĐT: 04.68014594 - Fax: 04.68014595