Phương Mỹ Chi xuất hiện phổng phao mừng Nam Cường

TTGĐ - Cô bé dân ca Phương Mỹ Chi xuất hiện phổng phao trong chiếc áo dài đỏ nổi bật đến chúc mừng Nam Cường công bố liveshow 10 năm ca hát – "Hạnh phúc đời tôi".

Phương Mỹ Chi dự họp báo công bố Liveshow 10 năm ca hát của Nam Cường

Chiều 25/6, Nam Cường tổ chức họp báo công bố liveshow kỷ niệm 10 năm ca hát mang tên Hạnh phúc đời tôi. Đây chính là món quà mà anh gởi đến khán giả và đánh dấu chặng đường 10 năm ca hát với nhiều cột mốc thăng trầm. Từng là học trò của Nam Cường ở chương trình Gương mặt thân quen nhí, Phương Mỹ Chiđã đến chúc mừng anh trong sự kiện đặc biệt này. Cô bé dân ca ngày nào nay đã trở thành một thiếu nữ, phổng phao trong tà áo dài đỏ nổi bật.


Phương Mỹ Chi giữ vẻ duyên dáng và rạng rỡ bên cạnh Nam Cường. Á quân The Voice Kids mùa đầu tiên cũng là một trong những khách mời trong liveshow sắp tới của anh. Nhiều khán giả cũng trông chờ vào màn tái hợp của cả hai tại chương trình.


Liveshow Nam Cường 10 năm ca hát là hành trình 10 năm đến với khán giả và những thăng trầm trong âm nhạc. Đó cũng là khoảng thời gian 10 năm để cái tên Nam Cường được nhớ đến. 10 năm là một hành trình đặc biệt để Nam Cường khẳng định với khán giả những dấu ấn riêng.

Phương Mỹ Chi hào hứng chia sẻ về Nam Cường.

Liveshow như một kỷ niệm đẹp và đồng thời cũng là lời tri ân gởi đến khán giả trong suốt 10 năm qua. Những câu chuyện đặc biệt nhất sẽ được Nam Cường kể bằng những ký ức thăng trầm và qua âm nhạc sẽ được anh chia sẻ và gởi đến những người đồng hành cùng anh vào 20h00 - 14/7/2018 tại Nhà hát Hòa Bình.


Nam Cường và các khách mời 

Nam Cường cũng hé lộ dàn nghệ sĩ sẽ tham gia cùng anh trong live show lần này gồm: NSND Lệ Thủy, Danh ca Phương Dung, Phương Thanh, Vy Oanh, Ngọc Liên, Lê phương, Á Hậu Hà Thu, Dương Hồng Loan, Phương Mỹ Chi, Hà Thuý Anh, Thu Trang, Việt My, Danh ca Thái Châu, NS Minh Nhí, Đan Trường, Quang Hà, Dương Đình Trí, Khắc Việt, Huỳnh Đông, Trần Vũ, Dương Hiếu Nghĩa, Huỳnh Tiến Khoa.

TTGĐ.
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: tiepthigiadinhonlines@gmail.com

Báo Tiếp Thị Gia Đình ©
Giấy phép hoạt động số 628/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 17/04/2012.
Email: tiepthigiadinhonlines@gmail.com
Ghi rõ nguồn Báo Tiếp Thị Gia Đình khi phát hành lại những thông tin này!

Địa chỉ tòa soạn : Lầu 4 Tòa nhà VID1 - số 115 đường Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
ĐT: 04.68014594 - Fax: 04.68014595