Thành lập công ty Epson chi nhánh Việt Nam

TTGĐ - Vừa qua, Tập đoàn Seiko Epson và Epson Singapore Pte. Ltd công bố thành lập chi nhánh mới và trụ sở văn phòng chính thức tại Việt Nam. Công ty mới với tên gọi: Công ty TNHH Epson Việt Nam (viết tắt là “EVNL”), bắt đầu hoạt động vào ngày 1 tháng 4 năm 2018. 

Trước khi Epson Việt Nam chính thức ra mắt, Epson đã bán các sản phẩm của mình thông qua chi nhánh tại Thái Lan và vào năm 2010 đã mở văn phòng đại diện tại Việt Nam tập trung nghiên cứu thị trường. 

Việc thành lập văn phòng đại diện tại Việt Nam sẽ củng cố hoạt động kinh doanh và thương hiệu của Epson trong khu vực. Với sự phát triển cực kì tiềm năng trong nước, dự báo GDP vào năm 2018 là 6,3%. Chúng tôi mong muốn đưa các sản phẩm mới của Epson vào trong 4 lĩnh vực chính là: máy in phun, thiết bị nghe nhìn (máy chiếu), thiết bị đeo được (đồng hồ) và rô bốt” Hideto Nakamura – Tổng giám đốc của Epson Việt Nam phát biểu. 

Ông Hideto Nakamura - Tổng giám đốc Cty TNHH Epson Việt Nam bắt tay với đối tác hợp tác tại Lễ khánh thành Công ty.

Thị trường máy in của Việt Nam hiện nay đang bị chi phối bởi máy in laser. Tuy nhiên, có rất nhiều phân khúc rộng mở hơn cho việc tăng doanh thu bằng cách nhấn mạnh những ưu điểm của máy in mực liên tục dung tích lớn. Epson Việt Nam sẽ đóng vai trò quan trọng trong việc phát triển thị trường đầy hứa hẹn này” ông nói thêm. 

Nhu cầu về sản phẩm Epson tại Việt Nam đang rất lớn. Theo báo cáo Thiết bị ngoại vi, Thiết bị Bàn, Phần cứng hàng quý của IDC 2017Q4 phát hành, thị phần của máy in mực liên tục Epson tại Việt Nam năm 2017 đã đạt được 53%. 

Với vai trò dẫn đầu thị trường, Epson sẽ tiếp tục cung cấp các giá trị và giải pháp độc đáo cho khách hàng của chúng tôi.

Giới thiệu về Epson

Epson là một nhà lãnh đạo công nghệ toàn cầu chuyên về kết nối mọi người, mọi thứ và mọi thông tin với năng suất khởi nguồn của nó, gọn nhẹ và với công nghệ chính xác. Với một dòng sản phẩm đa dạng từ máy in phun và hệ thống in kỹ thuật số đến máy chiếu 3LCD, kính thông minh, hệ thống cảm biến và robot công nghiệp, công ty tập trung vào việc cải tiến và vượt qua mong đợi của khách hàng về bất kì máy in phun, giao tiếp thị giác, phụ kiện đeo công nghệ và robot.

Do tập đoàn Seiko Epson Nhật Bản dẫn đầu, tập đoàn Epson bao gồm hơn 80,000 nhân viên làm việc 86 công ty trên toàn thế giới và tự hào về những đóng góp của mình cho các hoạt động cộng đồng và giảm thiếu tác động của môi trường.


TTGĐ.
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: tiepthigiadinhonlines@gmail.com

Tiếp Thị Gia Đình Online ©
Giấy phép Báo điện tử Số 291/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 23/6/2017
Email: tiepthigiadinhonline@gmail.com
Ghi rõ nguồn Tiếp Thị Gia Đình Online khi phát hành lại những thông tin này!

Địa chỉ tòa soạn : Lầu 4 Tòa nhà VID1 - số 115 đường Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
ĐT: 04.68014594 - Fax: 04.68014595