Batdongsan.com.vn trở thành nhà tài trợ chính thức của CLB Quảng Nam

TTGĐ - Sáng nay 19/03/2018, tại Khách sạn Sheraton Sài Gòn, kênh thông tin số 1 về thị trường bất động sản Việt Nam, Batdongsan.com.vn chính thức công bố việc trở thành nhà tài trợ chính thức cho Đương kim vô địch V-League CLB Quảng Nam. 

Với mong muốn thông qua thể thao, mà cụ thể là bóng đá - môn thể thao vua để phát huy tinh thần thể thao, sự đoàn kết và tình yêu nước, Batdongsan.com.vn đã quyết định đồng hành cùng CLB Quảng Nam để xây dựng một tập thể vững mạnh, góp phần mang đến những trận cầu đỉnh cao trong khuôn khổ V-League 2018. Giá trị hợp đồng không được tiết lộ cụ thể, tuy nhiên có thể khẳng định, với mức tài trợ này, CLB Quảng Nam sẽ được đầu tư tốt hơn và giữ được thành tích tốt trong mùa giải năm nay. 

Lễ ký kết trở thành nhà tài trợ chính thức cho CLB Quảng Nam của Batdongsan.com.vn.

Bắt đầu từ mùa giải V-League 2018 này, kênh thông tin Batdongsan.com.vn sẽ trở thành đơn vị tài trợ chính cho nhà đương kim vô địch. Với tiềm lực của kênh thông tin về bất động sản có lượng truy cập lớn nhất Đông Nam Á, Batdongsan.com.vn sẽ hỗ trợ tối đa cho đội bóng Quảng Nam trên con đường giữ vững ngôi vô địch. Ngoài việc đảm bảo nguồn ngân sách hoạt động cho CLB Quảng Nam, Batdongsan.com.vn còn cam kết hỗ trợ truyền thông tối đa cho đội bóng xứ Quảng. 


Với việc trở thành nhà tài trợ chính thức cho đương kim vô địch CLB Quảng Nam, Batdongsan.com.vn cam kết sẽ hỗ trợ tối đa về mặt tài chính và hình ảnh cho nhà đương kim vô địch, góp phần cho sự phát triển chuyên nghiệp và lành mạnh của nền bóng đá/thể thao nước nhà.


Sở hữu 10 triệu lượt truy cập (visits) và 70 triệu lượt xem trang (pageviews) mỗi tháng, Batdongsan.com.vn có ưu thế rất lớn so với những doanh nghiệp trước đây từng tài trợ nhà đương kim vô địch xét riêng về khía cạnh truyền thông và độ phủ thương hiệu tới khách hàng. Năm 2017 vừa qua, Batdongsan.com.vn đã tạo tiếng vang trong ngành bất động sản qua việc tổ chức thành công chuỗi sự kiện đào tạo kiến thức cho các nhà môi giới, kinh doanh, chủ đầu tư, nhà phát triển dự án bất động sản với ba phiên bản là Expert Talk, Expert Talk + và Expert Coaching.

Bên cạnh đó, Batdongsan.com.vn cũng được xem như cầu nối tích cực và quan trọng giữa ngành bất động sản Việt Nam với ngành bất động sản thế giới. Trong tháng 6/2017 vừa qua, Batdongsan.com.vn đã phối hợp cùng Hiệp hội BĐS Mỹ (National Association of REALTORS® - NAR) tổ chức Chương trình đào tạo cấp chứng chỉ môi giới theo chuẩn NAR cho các nhà môi giới Việt Nam. Và trong tháng 3/2018 này, Batdongsan.com.vn sẽ tiếp tục tổ chức Hội nghị Xúc tiến Đầu tư Bất động sản Việt Mỹ với tiền thân là Đoàn hợp tác thương mại (Trade Mission) của Hiệp hội bất động sản Mỹ (NAR) và các Hiệp hội bất động sản hạt Santa Clara, tiểu bang California – Mỹ, Hiệp hội Chuyên gia bất động sản người Việt tại Mỹ (VNARP) để mang đến cơ hội hợp tác và đầu tư song phương trong lĩnh vực bất động sản của cả hai quốc gia Việt Nam – Mỹ. Đặc biệt, việc trở thành đối tác chiến lược của tập đoàn bất động sản hàng đầu Singapore – Property Guru từ tháng 10/2016, đã góp phần lớn đẩy mạnh tiềm năng phát triển của kênh thông tin Batdongsan.com.vn không chỉ tại Việt Nam mà còn cả ở khu vực Đông Nam Á và trên toàn Châu Á.
TTGĐ.
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: tiepthigiadinhonlines@gmail.com

Báo Tiếp Thị Gia Đình ©
Thế giới của thông tin
Email: tiepthigiadinhonlines@gmail.com
Ghi rõ nguồn Báo Tiếp Thị Gia Đình khi phát hành lại những thông tin này!

Địa chỉ tòa soạn : Lầu 4 Tòa nhà VID1 - số 115 đường Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
ĐT: 04.68014594 - Fax: 04.68014595