Tập Đoàn Giáo Dục Quốc Tế Nam Việt -Trường THCS- THPT Nam Việt chọn nền tri thức toàn diện cho mục tiêu đào tạo

TTGĐ - Lựa chọn một ngôi trường chất lượng, uy tín, cùng chi phí hợp lý cho con em theo học là một trong những mối quan tâm, đặt ưu tiên hàng đầu của các bậc phụ huynh.

Trong công cuộc phát triển nguồn lực cho đất nước đang đổi mới như hiện nay, một trong những yêu cầu cấp bách cần đặt ra là nâng cao chất lượng người lao động và đào tạo nhân tài cho xã hội. Để có được điều đó, vai trò của nhà trường vô cùng quan trọng đối với phụ huynh trong việc “chọn mặt gửi vàng” nơi tin cậy cho con học tập.

Thấu hiểu những trăn trở đó, Tâp đoàn giáo dục quốc tế Nam Việt đã cho ra đời trường THCS - THPT Nam Việt với cơ sở vật chất và giáo dục đạt chuẩn quốc tế vào năm 2011 tại quận Tân Phú và 2017 tại quận 12 với triết lý giáo dục “ Học tập sáng tạo – Rèn luyện chăm ngoan – Vui chơi lành mạnh”. Cơ sở 3 - chuẩn Quốc Tế đang trong giai đoạn chuẩn bị khánh thành để kịp đón học sinh vào năm học mới 2018-2019.

Tập thể lãnh đạo cùng nguyên phó chủ tịch nước Trương Mỹ Hoa.

Qua 7 năm hoạt động “Kiên trì với mục tiêu và thực thi xuất sắc mỗi ngày” trường đã đạt tỉ lệ đậu tốt nghiệp 100% và tỉ lệ đậu Đại học, Cao đẳng 100%. Thành tích đó đưa trường Nam Việt đứng trong top đầu về giáo dục và đào tạo. Thành tích có được nhờ vào phương pháp giáo dục sáng tạo, cơ sở vật chất chuẩn quốc tế và mức học phí vô cùng hấp dẫn.
Một trong những điểm nổi bật của Nam Việt là việc áp dụng phương pháp học gắn liền với trải nghiệm sáng tạo”, biến những môn học tưởng như khô cứng trở nên hào hứng và đam mê đối với các em học sinh.
Thông qua việc phân tích, đánh giá các năng lực, kỹ năng của học sinh, giáo viên sẽ đưa ra cách thức giảng dạy phù hợp với năng lực tiếp thu cho từng người, từ đó khơi gợi cảm hứng học tập tự nhiên, giúp học sinh chủ động học tập để đạt được kết quả tốt nhất”.
HS Nam Việt trong ngày khai giảng.
Nhà trường còn gắn bó chặt chẽ với phụ huynh bằng nhiều hình thức: họp, sổ liên lạc, qua điện thoại, tổ chức tham gia hoạt động ngoại khóa…Hơn thế nữa, với mong muốn là nơi hàng đầu trong việc chăm lo đời sống tinh thần cho các em, trường đã mạnh dạn đầu tư mời ca sĩ hàng đầu và vốn được giới trẻ thần tượng về biểu diễn trong dịp khánh thành và khai giảng năm học mới như: Sơn Tùng M TP, Hari Won
Sơn Tùng biểu diễn nhân lễ khánh thành trường Nam Việt.
Một phụ huynh chia sẻ : “Nam Việt được trang bị xe đưa đón cao cấp, cơ sở vật chất chuẩn quốc tế, đầy đủ tiện nghi như máy lạnh cho phòng học, phòng ngủ, phòng vi tính, thư viện, đầu tư sân chơi thể thao....Bên cạnh đó, mỗi lớp có giáo viên Quản nhiệm chăm sóc và quản lý nghiêm từ việc học, ăn uống, ngủ nghỉ của học sinh, được bám sát từ lớp học đến khu nội trú và nhà ăn... Điều này giúp cho con em chúng tôi vừa tiếp thu kiến thức, vừa khám phá bản thân và cảm nhận niềm hạnh phúc mỗi ngày đến trường”.Ông Nguyễn Đức Quốc - Chủ tịch tập đoàn Giáo Dục Quốc tế Nam Việt chia sẻ: “Chúng tôi hướng đến mục tiêu tạo ra một môi trường học đường thoải mái, lành mạnh và an toàn, nơi mà mỗi học sinh đều có những trải nghiệm thú vị. Chúng tôi hi vọng rằng thời gian các em học tập tại Nam Việt sẽ là khoảng thời gian đẹp nhất và đáng nhớ nhất trong suốt quãng đời học sinh của các em”.

Ông Nguyễn Đức Quốc – chủ tịch tập đoàn giáo dục Nam Việt.

Hiện nay trường THCS – THPT Nam Việt bắt đầu tuyển sinh trong cả nước năm học 2018 – 2019 cho các khối lớp từ 6 đến 12 (Áp dụng gói HP ưu đãi cho 500 HS đăng ký trước) với mức học phí vô cùng hấp dẫn và ưu đãi (dành cho nội trú-bán trú, 2 buổi) từ 750.000vnđ đến 1.825.000vnđ.

Mong muốn của Nam Việt là mang tới nền tri thức toàn diện cho học sinh và ngay từ bây giờ các em có thể bắt đầu hành trình khám phá và trải nghiệm bản thân tại môi trường học tập lý tưởng này!

Thông tin tham khảo thêm chi tiết tại:

Đăng ký nhập học tại:
-CS1: Số 25 Dương Đức Hiền, p. Tây thạnh, q. Tân phú TP.Hcm.
  ĐT: 028.62672402  
-CS2: Số 5B Phan Văn Hớn, p. Tân thới nhất, Q12, TP.Hcm.
  ĐT: 028.222.92892
-CS3: Số 7B Phan Văn Hớn, p. Tân thới nhất, Q12, TP.Hcm.
  ĐT: 028.222.92892

TTGĐ.
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: tiepthigiadinhonlines@gmail.com

Báo Tiếp Thị Gia Đình ©
Giấy phép Báo điện tử số 141/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 23/03/2016.
Email: tiepthigiadinhonlines@gmail.com
Ghi rõ nguồn Báo Tiếp Thị Gia Đình khi phát hành lại những thông tin này!

Địa chỉ tòa soạn : Lầu 4 Tòa nhà VID1 - số 115 đường Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
ĐT: 04.68014594 - Fax: 04.68014595