Mật ong xuất khẩu “BEHONEX EXPORT” tự hào thương hiệu Việt

TTGĐ - Mật ong là một sản phẩm thiên nhiên độc đáo và quen thuộc đối với con người từ xưa đến nay. Mật ong từ lâu đã được dùng rộng rãi để làm thực phẩm, mỹ phẫm cho đến dược phẩm...Thấu hiểu được tầm quan trọng đó, Công ty CP Ong Mật TP.HCM (BEHONEX CO.,) vừa ra mắt Mật ong cao cấp Behonex Export. Đây là loại mật ong hảo hạng dành riêng cho thị trường xuất khẩu quốc tế góp phần mang giá trị của mật ong Việt Nam ra toàn thế giới.

Mật ong cao cấp Behonex Export là loại mật ong cao cấp đã đạt huy chương vàng chất lượng GENEVA 2011, đạt chuẩn chất lượng HACCP, HALAL & FDA và lần đầu tiên được giới thiệu trong nước. Behonex Export được đóng góp dạng stick (tuýp), 12 ''tuýp'/hộp giấy 3 màu Trắng, Vàng & Nâu sậm. Lọ thủy tinh cao cấp 180ml, 280ml & 380ml. 

3 mẫu mật ong Behonex Export vừa được BEHONEX CO ra mắt gần đây.

Điểm độc đáo của mật ong Behonex Export là .Giá bán lẻ đến người tiêu dùng từ 60.000 - 61.000 VNĐ/hộp . Thông điệp quảng cáo: Mật ong “xuất khẩu” Behonex tiện dụng mỗi ngày & không cần tích trữ. Điểm độc đáo và khác biệt của Mật ong xuất khẩu Behonex ‘Export’ là có nguồn gốc hoàn toàn ngoài thiên nhiên, được thu hoạch bằng phương pháp thủ công, đảm bảo giữ được nguyên vẹn hương thơm cũng như vị ngọt tự nhiên. Thùng ong được đặt ở gần những cánh đồng hoa rừng trong suốt mùa hoa nở để ong hút mật. Sau mỗi vụ hoa, mật ong được thu hoạch và cất giữ cẩn thận. 

Mật ong ở dạng trong và màu vàng (nhạt, nhạt vừa & đậm) theo chuẩn mực quốc tế . Mật đặc, rót vào chai không cần phễu. Mật không bị pha trộn, để lâu năm không đổi màu, không biến chất và không bị đọng đường & khi nuốt vào cổ họng có vị ngọt rất tự nhiên. 


Công ty CP Ong mật TP.HCM (BEHONEX CO.,) chuyên sản xuất và xuất khẩu ong mật đến các quốc gia Mỹ, Nhật Bản & đặc biệt Châu Âu (Anh, Pháp, Đức, Thụy Sỹ) và phân phối, bán sĩ và lẻ các sản phẩm mật ong & ong mật khác như sữa ong chúa, mật ong nghệ, phấn hoa, sáp ong… Công ty đầu tư hợp tác chiến lược với gần 157 trang trại nuôi ong tại khu vực Miền Nam, 01 nhà máy chế biến mật ong & sản phẩm từ mật ong cao cấp khác. 

Dịp này, công ty chiết khấu đặc biệt 10% - 20% tại Cửa hiệu Boutique Honey 241A Nguyễn Trọng Tuyển , P8, Q. Phú Nhuận, TP.HCM .

TTGĐ.
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: tiepthigiadinhonlines@gmail.com

Báo Tiếp Thị Gia Đình ©
Thế giới của thông tin
Email: tiepthigiadinhonlines@gmail.com
Ghi rõ nguồn Báo Tiếp Thị Gia Đình khi phát hành lại những thông tin này!

Địa chỉ tòa soạn : Lầu 4 Tòa nhà VID1 - số 115 đường Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
ĐT: 04.68014594 - Fax: 04.68014595