Huỳnh Tiến Khoa cực lầy khi làm khó đầu bếp Tuyệt Chiêu Ẩm Thực

TTGĐ - Huỳnh Tiến Khoa hướng dẫn món Tôm càng xanh rang muối Hồng Kông, nam diễn viên cực lầy khi làm khó đầu bếp Tuyệt chiêu ẩm thực.

Tuyệt Chiêu Ẩm Thực là chương trình ẩm thực đang được đông đảo khán giả yêu thích trên kênh Youtube Jet Entertainment. Mỗi tuần, chương trình sẽ giới thiệu đến khán giả một món ăn độc đáo, qua bàn tay của các đầu bếp đến từ khắp các nhà hàng nổi tiếng tại Tp.HCM. Ngoài ra, Tuyệt Chiêu Ẩm Thực còn xoay quanh việc chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm, và những mẹo vặt khi vào bếp.


Theo chân chàng diễn viên hài Huỳnh Tiến Khoa trong tập 6 Tuyệt Chiêu Ẩm Thực vừa phát sóng, khán giả sẽ phát cuồng trước mónTôm càng xanh rang muối Hồng Kông. Món ăn độc đáo này được thực hiện bởi đầu bếp Phương Tùng của nhà hàng ỐC La Cà. Ở lần trước, Huỳnh Tiến Khoa khiến khán giả không nhịn được cười vì liên tục pha trò, trong tuần này nam diễn viên tiếp tục khiến đầu bếp bối rối vì sự hài hước.


Theo chia sẻ của đầu bếp Thanh Tùng, để làm món Tôm càng xanh rang muối Hồng Kông ngon phải chú ý vào nhiệt độ và thời gian chế biến. Nếu không làm đúng sẽ khiến món ăn bị khét, mất đi mùi vị đặc trưng. Bên cạnh đó, tôm càng phải chọn những con to, chắc và còn tươi.


Sau 30 phút, nhờ bàn tay điêu luyện của đầu bếp Phương Tùng, món Tôm đặc sản của nhà hàng Ốc La Cà trở nên hấp dẫn không thể chối từ. Huỳnh Tiến Khoa tiết lộ, tôm là món ruột anh thường chọn mỗi khi đi ăn nhà hàng, vì thế đứng trước sự quyến rũ của món Tôm càng xanh rang muối Hồng Kông, nam diễn viên không giữ được bình tĩnh và đòi thưởng thức ngay.Tuyệt Chiêu Ẩm Thực được phát vào lúc 11h30 thứ 6 hàng tuần trên kênh Youtube Jet Entertainment. Chương trình do Jet Studio thực hiện với sự đồng hành của viên giải bia rượu Deal 101.

TTGĐ.

Bài viết đóng góp, xin gửi về email: tiepthigiadinhonlines@gmail.com

Báo Tiếp Thị Gia Đình ©
Thế giới của thông tin
Email: tiepthigiadinhonlines@gmail.com
Ghi rõ nguồn Báo Tiếp Thị Gia Đình khi phát hành lại những thông tin này!

Địa chỉ tòa soạn : Lầu 4 Tòa nhà VID1 - số 115 đường Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
ĐT: 04.68014594 - Fax: 04.68014595