Nestlé Việt Nam ra mắt sản phẩm café hòa tan cao cấp Cappuccino mới

TTGĐ - Nhãn hàng Nescafé thuộc công ty Nestlé Việt Nam vừa ra mắt dòng sản phẩm cà phê hòa tan cao cấp "Nescafé Gold" với hai hương vị là Cappuccino & Latte Macchiato. Đây là dòng sản phẩm cà phê hòa tan cao cấp được phát triển theo gu thưởng thức cà phê ngày càng đa dạng của người Việt. 

Nescafé Gold được tạo ra từ những hạt cà phê Arabica và Robusta chất lượng cao cùng với sữa chất lượng, xử lý bằng công nghệ tạo bọt độc quyền của Nescafé để tạo nên lớp bọt sữa dày mịn màng, quyến rũ của ly cà phê Ý đúng điệu. Với Nescafé Gold, người tiêu dùng có thể thưởng thức ngay tại nhà những ly Cappuccino hay Latte Macchiato một cách tiện lợi. Sản phẩm đang được bán với giá 82.000 đồng/hộp/10 gói (mỗi gói 20 – 20,5gr) tại các siêu thị lớn, các cửa hàng tiện lợi và các cửa hàng kinh doanh hàng nhập khẩu tại TP HCM.

Với hơn 20 năm gắn bó với người tiêu dùng Việt, Nescafé hiểu rõ khẩu vị và gu uống cà phê của người Việt. Trải qua nhiều thời kỳ, gu uống cà phê của người Việt có những thay đổi rõ rệt. Cùng với sự phát triển của nền kinh tế và sự du nhập của văn hóa từ bốn phương, gu thưởng thức của người Việt giờ đây đã được đa dạng hóa muôn màu muôn vẻ. Không chỉ là ly bạc xỉu, nâu nóng, đen đá quen thuộc, người Việt ngày nay đã biết thưởng thức những ly cà phê phong cách Âu Mỹ như Latte, Espresso, Cappuccino, Americano...

Nắm bắt xu thế đó, Nescafé giới thiệu dòng sản phẩm "Nescafé Gold", cà phê hòa tan cao cấp với lớp bọt sữa mịn màng và hương vị tinh tế hứa hẹn sẽ mang đến cho người dùng những ly cà phê quyến rũ để cảm thụ những thời khắc thăng hoa của cuộc sống.

Hai hương vị hoàn toàn mới cho người tiêu dùng Việt từ Nescafé.

Với mục tiêu nâng cao chất lượng cuộc sống và góp phần vào một tương lai khỏe mạnh hơn, Nestlé Việt Nam thông qua nhãn hàng Nescafé liên tục giới thiệu các dòng sản phẩm cà phê đa dạng từ những sản phẩm Nescafé 3 in 1 sản xuất trong nước cho tới dòng sản phẩm cà phê cao cấp nhập khẩu Nescafé Gold. 

TTGĐ.
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: tiepthigiadinhonlines@gmail.com

Báo Tiếp Thị Gia Đình ©
Giấy phép hoạt động số 628/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 17/04/2012.
Email: tiepthigiadinhonlines@gmail.com
Ghi rõ nguồn Báo Tiếp Thị Gia Đình khi phát hành lại những thông tin này!

Địa chỉ tòa soạn : Lầu 4 Tòa nhà VID1 - số 115 đường Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
ĐT: 04.68014594 - Fax: 04.68014595