AIA Việt Nam và Ngân hàng Đông Á ký kết hợp tác phân phối dịch vụ tài chính mới

TTGĐ - AIA Việt Nam sẽ cung cấp các sản phẩm sáng tạo và giá trị cùng với trải nghiệm dịch vụ bảo hiểm số hóa thông qua mạng lưới rộng khắp gồm 212 chi nhánh trên toàn quốc của Đông Á Bank .Sự hợp tác sẽ hỗ trợ cho các khách hàng được an toàn về tài chính hơn với các dịch vụ tài chính ưu việt của AIA Việt Nam thông qua công nghệ số và phương thức tiếp cận thân thiện.

Việt Nam đang trải qua giai đoạn phát triển kinh tế vượt bậc, cùng với tiến bộ xã hội và mức sống được cải thiện, nhiều hộ gia đình đang tìm kiếm sự bảo vệ tài chính mới và sáng tạo phù hợp với nhu cầu của họ. Hiểu được xu hướng này, AIA Việt Nam và Ngân hàng Đông Á đã hợp tác để mang các dịch vụ tài chính ưu việt  đến với nhiều khách hàng Việt Nam.Nâng cao trải nghiệm khách hàng với dịch vụ tài chính ưu việt & số hóa

Là công ty bảo hiểm sáng tạo và đổi mới, AIA Việt Nam sẽ hỗ trợ Ngân hàng Đông Á nâng cao trải nghiệm khách hàng với các giải pháp tài chính toàn diện, được cung cấp một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp với dịch vụ số hóa. 100% các chuyên gia tư vấn bảo hiểm của AIA Việt Nam tại các chi nhánh hàng đầu của Ngân hàng Đông Á sẽ được sẽ trang bị hệ thống hỗ trợ kinh doanh mang tính tương tác iPoS trên Ipad để mang đến cho khách hàng dịch vụ tư vấn tài chính nhanh chóng tại chỗ như ghi nhận thông tin về khách hàng, thiết lập bảng minh họa quyền lợi bảo hiểm.

Trong trường hợp khách hàng cần thêm thời gian để tham khảo ý kiến gia đình, một bản sao của bảng minh hoạ quyền lợi bảo hiểm có thể được gửi ngay cho khách hàng qua thư điện tử. Nếu khách hàng quan tâm đến sản phẩm, chuyên gia tư vấn bảo hiểm của AIA Việt Nam sẽ hoàn tất quy trình mua bảo hiểm ngay tại chỗ bằng cách ghi lại thông tin và chữ ký của khách hàng trên ứng dụng iPoS.

Trên trang giao dịch trực tuyến riêng của mỗi khách hàng MyAIA, khách hàng có thể tra cứu toàn bộ thông tin về hợp đồng bảo hiểm của mình mọi lúc mọi nơi, đồng thời chủ động theo dõi thông tin, cập nhật về tiến độ xử lý các yêu cầu giải quyết quyền lợi bảo hiểm theo thời gian thực với tính năng MyGPS. Nhằm nâng cao tiện ích cho khách hàng, AIA Việt Nam cũng cung cấp nhiều phương thức thanh toán linh hoạt, cho phép khách hàng thanh toán phí bảo hiểm qua nhiều kênh khác nhau như thanh toán trực tuyến bằng thẻ tín dụng qua website của AIA Việt Nam, thanh toán qua cổng thanh toán Payoo với hơn 2600 điểm giao dịch trên toàn quốc, thanh toán bằng tiền mặt tại chi nhánh ngân hàng có cung cấp dịch vụ thanh toán phí bảo hiểm hoặc tại các văn phòng của AIA Việt Nam...


Bên cạnh đó, với sứ mệnh giúp khách hàng sống lâu hơn, khỏe hơn và tốt hơn, AIA sẽ cung cấp cho khách hàng một giá trị gia tăng mới: AIA Vitality. AIA Vitality là một chương trình chăm sóc sức khoẻ độc đáo thúc đẩy khách hàng có những lựa chọn lành mạnh hàng ngày cho sức khỏe của mình. Thông qua ứng dụng AIA Vitality, khách hàng sẽ được cung cấp mục tiêu tập luyện cá nhân dựa trên thông tin của họ, theo dõi các bước tập luyện hàng ngày, kiểm soát việc họ có đáp ứng mục tiêu hay không. Để khuyến khích khách hàng, AIA Việt Nam sẽ tặng cho khách hàng những phần thưởng bất ngờ như phiếu mua đồ uống, hoặc tham gia dịch vụ nếu họ đạt được mục tiêu tập luyện mỗi tuần và đáp ứng điều kiện chương trình.

Thông qua hệ thống 212 chi nhánh, phòng giao dịch của Ngân hàng Đông Á, AIA sẽ mang đến cho khách hàng các sản phẩm toàn diện với nhiều lựa chọn và tùy chỉnh, để giúp khách hàng có thể lựa chọn các phương án phù hợp với bản thân và có được giải pháp bảo vệ tài chính toàn diện nhất

 “Chúng tôi tin rằng tất cả mọi người nên có cơ hội được tiếp cận các giải pháp an toàn tài chính. Cùng với Ngân hàng Đông Á, chúng tôi sẽ hỗ trợ và giúp đỡ khách hàng đạt được mục tiêu tài chính cá nhân và thiết lập được kế hoạch tài chính vững chắc để bảo vệ gia đình họ. Bắt đầu từ ngày hôm nay, AIA Việt Nam sẽ cung cấp các sản phẩm và dịch vụ hàng đầu của chúng tôi thông qua công nghệ số, phương thức tiếp cận thân thiện và mang đến nhiều giá trị mới cho khách hàng." - Ông Wayne Besant, Tổng Giám đốc Công ty Bảo hiểm AIA Việt Nam.

TTGĐ.


Bài viết đóng góp, xin gửi về email: tiepthigiadinhonlines@gmail.com

Báo Tiếp Thị Gia Đình ©
Giấy phép hoạt động số 628/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 17/04/2012.
Email: tiepthigiadinhonlines@gmail.com
Ghi rõ nguồn Báo Tiếp Thị Gia Đình khi phát hành lại những thông tin này!

Địa chỉ tòa soạn : Lầu 4 Tòa nhà VID1 - số 115 đường Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
ĐT: 04.68014594 - Fax: 04.68014595